• [TRỢ GIÁ COVID] Bỉm quần trẻ em Kibie size XXL [TRỢ GIÁ COVID] Bỉm quần trẻ em Kibie size XXL

[TRỢ GIÁ COVID] Bỉm quần trẻ em Kibie size XXL

Thương hiệu

Kibie

Giá bán:  100,000 ₫

Code:  #148507

Tình trạng:  Còn hàng

Thông tin sản phẩm
  • Màu Trắng, Size : XXL

Bỉm được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ Hàn Quốc thấm hút tốt, an toàn cho làn da bé. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Kibie mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam, giúp mẹ luôn an tâm khi chọn Kibie cho bé. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các chất liệu cao cấp, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về sự an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bỉm Kibie được sử dụng chất liệu an toàn, mềm mại, làn da bé khi tiếp xúc luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1/. Thấm hút mạnh mẽ • Mỗi miếng tã Kibie đều được thiết kế với màng đáy thoáng khí cao cấp. Nhờ đó, dù thấm hút một lượng lớn chất lỏng nhưng không khí vẫn lưu thông dễ dàng, đem lại cho bé làn da luôn khô thoáng và không sợ ẩm ướt, ngăn chặn tình trạng hăm tã hiệu quả.

2/. Bề mặt đa rãnh thấm • Bề mặt với vô số các rãnh thấm hút giúp chất lỏng thấm xuống nhanh và tạo khe hở cho không khí đi qua, cho da bé hô hấp tự nhiên, hạn chế hăm tã và các bệnh ngoài da ở trẻ.

3/. Đai bỉm siêu mềm • Phần thun hông và thun chân của bỉm mềm mại hơn bao giờ hết. Đặc biệt là dải thun ống chân có thiết kế to bản giúp giảm áp lực đàn hồi trên da bé, không để lại vết hằn đỏ gây tổn thương da, ôm khít giúp trẻ thoải mái vận động mà vẫn giữ chắc chắn

4/. Hệ thống chống tràn kép • Với hệ thống chống tràn kép, bỉm quần Kibie không để nước tràn sang hai bên, giúp trẻ luôn thoải mái khi vận động.

5/. Chỉ thị ướt báo thời điểm thay tã • Mẹ có thể nhận biết thời điểm thay tã dễ dàng các hình hoa văn thông minh trên bề mặt bỉm bị mờ dần để có thể thay bỉm cho trẻ đúng lúc, kịp thời.

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

1/. Size M 52 miếngcho bé từ 4 - 6 kg.

2/. Size L 48 miếng cho bé từ 6 - 9 kg.

3/. Size XL 44 miếng cho bé từ 9 - 12 kg.

4/. Size XXL 40 miếng cho bé 12 - 16 kg.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Thương mại Korea Hà Nội.

#tã #tãgiấy #tagiay #tãquần #taquan #bỉm #tãbỉm #tãdán #bimquan #quanbim #quanbimchotresosinh #bimta #koremom #kibie